web sex

bonline lua dao

Giai phap IMS sex

imsvietnamese sex

webmobilegiare sex

bonline sex

Giai phap IMS lua dao

tracdiamiennam sex

maytracdia-faco sex

maydodac sex

web sex

webmobilegiare lua dao

thiet ke web 24h lua dao

thiet ke web 24h lua dao

mempop lua dao

thiet ke web 24h lua dao

tracdiamiennam lua dao

web sex

maytracdia-faco lua dao

web sex

maydodac lua dao

mempop sex

thiet ke web 24h lua dao

imsvietnamese lua dao

khoa van tay cao cap

web sex

thiet ke web gia re lua dao

thiet ke web 24h lua dao

thiet ke web gia re lua dao

APP AVITOL 3

Thứ ba, 26.07.2016 21:19

APP AVITOL-3

 

Dầu nhũ gia công kim loại

 

GIỚI THIỆU

 

Dầu nhũ gia công kim loại APP AVITOL-3 được sản xuất từ dầu khoáng tinh chế có độ nhớt thấp, chất nhũ hóa an toàn sức khỏe, kết hợp với các phụ gia chống gỉ, chống ăn mòn và phụ gia diệt khuẩn đạt tiêu chuẩn an toàn Châu Âu, khi pha với nước tạo nhũ trắng mịn.

 

 

CÔNG DỤNG

 

APP AVITOL-3 áp dụng để gia công kim loại đen và hợp kim của một số kim loại màu, có tác dụng làm mát bôi trơn cho các công đoạn gia công đa dụng.

 

APP AVITOL-3 tương đương với các dầu cắt gọt (soluble oil) cùng loại của nước ngoài, có thể thay thế cho APP AVITOL-2 khi cần thiết.

 

 

LỢI ÍCH

 

¨        Dễ dàng pha với nước tạo nhũ bền và ổn định, khả năng chống gỉ cao. Không tạo cặn, ít tách dầu trong điều kiện nước cứng.

 

¨        Tỷ lệ dầu khoáng cao giúp tăng cường khả năng bôi trơn, kéo dài tuổi thọ của dụng cụ cắt gọt, tăng cường độ chính xác cho chi tiết gia công.

 

¨        Phụ gia diệt khuẩn giúp dung dịch nhũ có độ bền sinh học cao nhưng không gây hại cho người sử dụng.

 

 

CHỈ TIÊU KỸ THUẬT

 

Cảm quan:

Màu nâu trong suốt

Độ bền nhũ (IP 263/70/94):

Đạt

Ăn mòn tấm gang (IP 125/82/94):

Đạt

Độ pH (5% trong nước):

8,0 - 10

Tỷ  trọng ở 20°C

 0,89

 

Giá trị điển hình, có thể thay đổi trong phạm vi sai số quy định

 

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

 

Tỷ lệ pha chế tham khảo (có thể thay đổi tùy theo điều kiện gia công cụ thể): phay, tiện và khoan: 1:20; cưa nguội: 1:35; doa, taro, ren: 1:10; mài 1:40. Dùng NƯỚC SẠCH để pha chế.

 

Có thể pha chế bằng máy hoặc thủ công. Chú ý: ĐỔ DẦU NHŨ VÀO NƯỚC KHÔNG ĐƯỢC ĐỔ NƯỚC VÀO DẦU NHŨ, khi đổ dầu nhũ vào nước cần khuấy trộn thêm hoặc bơm tuần hoàn tại chỗ để dầu nhũ phân tán đều trong nước. Khi sử dụng cần tuân thủ các quy định sử dụng nhũ cắt gọt kim loại để kéo dài tuổi thọ của dung dịch dầu nhũ.

 

BAO BÌ

Tank 900 kg, phuy 209 L, can 18 L

 

 

BẢO QUẢN, SỨC KHOẺ VÀ AN TOÀN

 

APP AVITOL-3 có chứa các dầu gốc khoáng tinh chế, chất nhũ hóa và các phụ gia chuyên dụng. Bảo quản và sử dụng dầu nhũ cần tuân thủ đúng quy định về an toàn đối với sản phẩm dầu mỏ, cần sử dụng dụng cụ bảo hộ lao động khi tiếp xúc với dầu nhũ, hạn chế tiếp xúc trực tiếp lâu dài với da, tránh để dầu nhũ bắn vào mắt, mũi, miệng và tránh hít thở lâu dài hơi dầu nhũ.

 

Dung dịch dầu nhũ đã qua sử dụng có thể phân tách thành dầu và nước để thải bỏ, có nhiều phương pháp để phân tách dùng thiết bị hoặc dùng hóa chất. Phương pháp được chọn phải đáp ứng các quy định về môi trường của từng nơi.

ung dungluu tru du lieu video tren mang tot nh?t dich vuluu tru video tren mang tot nhat tong hoptop video hosting sites tot nhat top nhungvideo hosting mien phi on dinh nhat chuyen cung capchuong cua co hinhhan quoc cao cap streaming video server live broadcast software mac cung capkhoa van tay cao cap chinh hang