web sex

bonline lua dao

Giai phap IMS sex

imsvietnamese sex

webmobilegiare sex

bonline sex

Giai phap IMS lua dao

tracdiamiennam sex

maytracdia-faco sex

maydodac sex

web sex

webmobilegiare lua dao

thiet ke web 24h lua dao

thiet ke web 24h lua dao

mempop lua dao

thiet ke web 24h lua dao

tracdiamiennam lua dao

web sex

maytracdia-faco lua dao

web sex

maydodac lua dao

mempop sex

thiet ke web 24h lua dao

imsvietnamese lua dao

khoa van tay cao cap

web sex

thiet ke web gia re lua dao

thiet ke web 24h lua dao

thiet ke web gia re lua dao

APP CD 2

Thứ ba, 26.07.2016 21:49

APP CD-02

 

Chất làm mát động cơ

Công nghệ OAT không chứa phosphat, amin,  silicat và borat

 

GIỚI THIỆU

APP CD-02 là chất làm mát động cơ dạng đặc dùng để pha loãng với nước chuyên dụng (nước cất hoặc nước khử ion có chất lượng tương tự nước cất) thành dung dịch làm mát cho hệ thống làm mát động cơ ô tô và công nghiệp. APP CD-02 đáp ứng yêu cầu của các nhà sản xuất ô tô và các thiết bị công nghiệp hiện đại, được sản xuất từ monoethylene glycol với công nghệ phụ gia hữu cơ tiến tiến (OAT) không chứa phosphat, amin, silicat và borat có tác dụng bảo vệ các chi tiết kim loại trong hệ thống làm mát động cơ ô tô, xe tải và ô tô chuyên dụng cũng như các hệ thống làm mát khác có cơ chế hoạt động tương tự.

 

 

CÔNG DỤNG

 

APP CD-02 chỉ định sử dụng cho:  

¨        Động cơ diesel của các xe tải hạng nặng và các xe công trình chạy đường dài hoặc hoạt động ở nơi địa hình hiểm trở ;

-    Động cơ xăng và diesel của các phương tiện vận tải hạng nhẹ ;

-    Động cơ xăng và diesel của ô tô khách và ô tô con ;   

 
 

¨        APP CD-02 cũng được dùng để làm mát cho các hệ thống làm mát công nghiệp : các động cơ tĩnh trong các hệ thống xử lí khí, hệ thống thủy lợi, phát điện, các hoạt động khai thác dầu và làm mát trong các máy nén khí di động cũng như các hệ thống làm mát khác tương tự yêu cầu làm mát bằng dung dịch monoethylene và nước.

-    Khi dùng dung dịch APP CD-02 để làm mát động cơ, không cần phải sử dụng phụ gia bổ sung (SCA - Supplemental Coolant Additives) để chống ăn mòn rỗ như một số nước làm mát khác.

 

APP CD-02 được chỉ định sử dụng ở dạng dung dịch pha loãng trong nước (nước cất hoặc nước khử ion có thành phần tương tự nước cất) theo tỷ lệ: APP CD-02/nước = 67/33; 60/40; 50/50, 55/35... theo thể tích tùy theo mục đích sử dụng.

 

Nếu hệ thống làm mát trước đó đã bị cặn vô cơ phủ trên bề mặt, khuyến cáo sử dụng chất tẩy cặn APP TC 02 làm sạch bề mặt trước khi thay thế chất làm mát mới giúp hệ thống làm mát hoạt động hiệu quả (APP TC 02 là chất tẩy cặn trung tính có thể thay thế tạm thời chất làm mát giúp hệ thống vẫn duy trì hoạt động bình thường trong quá trình tẩy cặn).

 

Lưu ý:

 
  • Yêu cầu chống đông nhiều hơn làm mát thì dùng tỷ lệ cao APP CD-02 (67/33; 60/40), Yêu cầu làm mát nhiều hơn chống đông thì sử dụng ở tỷ lệ thấp APP CD 02 khoảng 35%.
  • Không sử dụng APP CD-02 ở nồng độ nhỏ hơn 35 % và lớn hơn 67 %;
  • Thông thường sử dụng ở tỷ lệ 50/50 để đảm bảo phát huy tối đa tính hiệu quả của sản phẩm.
  • Tham khảo về nhiệt độ đông đặc và mức tăng nhiệt độ sôi của dung dịch APP CD-02 trong nước so với nước tại đâyđể có lựa chọn đúng tỷ lệ pha chế phù hợp khi sử dụng
 

 

LỢI ÍCH

 

¨        Là chất làm mát dạng đặc thuận tiện cho người sử dụng tự quyết định tỷ lệ pha chế với nước thành dung dịch làm mát thích hợp với các ứng dụng khác nhau;

 

¨        Làm mát hiệu quả, tránh quá nhiệt cho động cơ và chống đóng băng trong hệ thống làm mát động cơ khi thời tiết lạnh, thích hợp với xe và thiết bị hoạt động trong mọi điều kiện kể cả bình thường lẫn khắc nghiệt ;

 

¨        Hệ phụ gia hữu cơ tiến tiến OAT có ưu điểm so với hệ phụ gia vô cơ là ít bị tiêu hao theo thời gian, đảm bảo chống gỉ và chống ăn mòn hiệu quả cho kim loại: nhôm, đồng, đồng thau, thiếc, thép và gang, duy trì cho hệ thống làm mát luôn luôn sạch, không cáu cặn. Đáp ứng tiêu chuẩn của các OEM Châu Âu, một số OEM Bắc Mỹ (không phosphat) và các OEM Châu Á (không amin, silicat và borat) ; APP CD-02 được bổ sung Nitrit có tác dụng kết hợp với các thành phần OAT khác làm tăng cường khả năng chống ăn mòn điểm cho hệ thống làm mát động cơ đặc biệt là với hệ thống làm mát động cơ diesel tải trọng nặng.

 

¨        Chống tạo bọt và đặc biệt hiệu quả chống lại sự ăn mòn rỗ ; Tương hợp với các chi tiết cao su và thiết bị lọc của hệ thống làm mát ;

 

¨        Không tạo cặn với các ion Canxi, Magie và các ion khác có trong nước sạch thông thường. Tuy nhiên không khuyến cáo sử dụng nước có chứa các ion trên để pha APP CD 02 do các ion đã nêu có thể kết hợp với CO từ không khí và bị tủa trong quá trình sử dụng lâu dài làm giảm chức năng làm mát của hệ thống.

¨        Tương hợp với các loại chất làm mát cùng loại của nước ngoài, bao gồm cả các nước làm mát truyền thống có chứa hệ phụ gia vô cơ.

 

 

TIÊU CHUẨN KỸ THUẬT

¨        ASTM D 3306

     (cho động cơ xăng)  

¨   ASTM D 6210- Loại I-FF

  (cho động cơ diesel hạng nặng)

¨        BS 6580:2010

 

CHỈ TIÊU KỸ THUẬT

Cảm quan:

Xanh lá cây trong suốt

Tỷ  trọng ở 20°C

1,117- 1,123

Nhiệt độ đông đặc, oC:

- 19

Nhiệt độ sôi, oC, min:

183 min (ASTM D 86)

160 min (ASTM D 1120)

Độ pH (dung dịch 50 % trong nước):

7,5 – 10.5

Thử ăn mòn trong điều kiện gia tốc

Vượt tiêu chuẩn ASTM D 1384 và BS 5117

Hàm lượng nước,%

3 - 5

Monoethylene Glycol, %, min

95

Các thông số kỹ thuật trên là thông số đặc trưng, có thể thay đổi phù hợp với yêu cầu sử dụng (nhiệt độ sôi có thể bịảnh hưởng do chất làm mát động cơ APP CD-02 là chất hút ẩm mạnh, nếu trong quá trình lưu giữ bề mặt APP CD-02 có tiếp xúc với không khí ẩm có thể dẫn đến giảm nhiệt độ sôi.

Lưu ý: Các loại nước làm mát truyền thống có chứa các phụ gia vô cơ (nitrit, phosphat, silicat...) đòi hỏi phải có độ pH cao và độ kiềm dư cao để đảm bảo đặc tính chống ăn mòn và tính năng sử dụng tốt. APP CD-02 sử dụng gói phụ gia hữu cơ OAT có tác dụng chống ăn mòn nhôm và các kim loại khác của hệ thống làm mát một cách hiệu quả ngay cả với độ pH thấp hơn và không yêu cầu độ kiềm dư phải cao.

 

BAO BÌ

Phuy 200 L, can 18L

 

BẢO QUẢN VÀ AN TOÀN

APP CD-02 có chứa  monoethylene glycol và các phụ gia chuyên dụng an toàn sức khỏe. Tuy nhiên vẫn nên dùng dụng cụ bảo hộ lao động khi tiếp xúc với sản phẩm..

APP CD-02 nên được bảo quản cẩn thận, tốt nhất là để tại nơi có mái che. Thùng chứa APP CD-02  phải được đậy kín do APP CD – 02 có khả năng hút ẩm cao và phải được che chắn cẩn thận, tránh gây rò rỉ ra môi trường. APP CD – 02 có chứa màu nhạy cảm với ánh sáng do vậy tránh để APP CD-02 tiếp xúc trự tiếp và lâu dài với ánh sáng gây mất màu.

Lưu ý:

APP CD – 02  có chứa hóa ch

ung dungluu tru du lieu video tren mang tot nh?t dich vuluu tru video tren mang tot nhat tong hoptop video hosting sites tot nhat top nhungvideo hosting mien phi on dinh nhat chuyen cung capchuong cua co hinhhan quoc cao cap streaming video server live broadcast software mac cung capkhoa van tay cao cap chinh hang