web sex

bonline lua dao

Giai phap IMS sex

imsvietnamese sex

webmobilegiare sex

bonline sex

Giai phap IMS lua dao

tracdiamiennam sex

maytracdia-faco sex

maydodac sex

web sex

webmobilegiare lua dao

thiet ke web 24h lua dao

thiet ke web 24h lua dao

mempop lua dao

thiet ke web 24h lua dao

tracdiamiennam lua dao

web sex

maytracdia-faco lua dao

web sex

maydodac lua dao

mempop sex

thiet ke web 24h lua dao

imsvietnamese lua dao

khoa van tay cao cap

web sex

thiet ke web gia re lua dao

thiet ke web 24h lua dao

thiet ke web gia re lua dao

APP COOLMAX CD 02

Thứ ba, 26.07.2016 21:55

COOLMAX CD 02

 

Chất làm mát động cơ pha sẵn  

 

Công nghệ OAT không chứa phosphat, amin, nitrit, silicat và borat

 

 

GIỚI THIỆU

 

COOLMAX CD 02 là chất làm mát động cơ pha sẵn từ chất làm mát dạng đặc APP CD 02 với tỷ lệ 50/50 đảm bảo thuận tiện khi sử dụng. COOLMAX CD 02 đáp ứng yêu cầu của các nhà sản xuất ô tô hiện đại, được sản xuất từ monoethylene glycol với công nghệ phụ gia hữu cơ tiến tiến (OAT) không chứa phosphat, amin, nitrit, silicat và borat có tác dụng bảo vệ các chi tiết kim loại trong hệ thống làm mát động cơ ô tô, xe tải và ô tô chuyên dụng cũng như các hệ thống làm mát khác có cơ chế hoạt động tương tự. Nước có trong sản phẩm được xử lý theo công nghệ hiện đại không chứa vết ion canxi, magie, clorua và các ion có hại khác có trong thành phần của nước khử ion thông thường giảm thiểu nguy cơ tạo cặn do canxi và magie.

 

 

CÔNG DỤNG

 

Áp dụng để làm mát động cơ trong các hệ thống làm mát của động cơ diesel và động cơ xăng.  COOLMAX CD 02 đặc biệt thích hợp sử dụng cho các loại xe khách, xe tải hạng nhẹ và hạng nặng, các loại xe chạy đường dài cũng như các hệ thống làm mát công nghiệp tương tự khác yêu cầu làm mát bằng chất làm mát trên cơ sở hỗn hợp monoethylene và nước theo tỷ lệ 50/50.

 

COOLMAX CD 02 cũng được dùng để làm mát cho các hệ thống làm mát công nghiệp đặc chủng như: các động cơ tĩnh trong các hệ thống xử lí khí, hệ thống thủy lợi, phát điện, các hoạt động khai thác dầu và làm mát trong các máy nén khí di động cũng như các hệ thống làm mát khác tương tự.

 

 

LỢI ÍCH

 

¨        Là chất làm mát pha sẵn, kiểm soát nồng độ tối ưu đảm bảo không bị lắng cặn do pha chế không đúng cách giúp thuận tiện khi sử dụng. Làm mát hiệu quả, tránh quá nhiệt cho động cơ và chống đóng băng trong hệ thống làm mát động cơ khi thời tiết lạnh, thích hợp với xe hoạt động trong mọi điều kiện kể cả bình thường lẫn khắc nghiệt ;

 

¨        Hệ phụ gia hữu cơ tiến tiến OAT đảm bảo chống gỉ và chống ăn mòn hiệu quả cho kim loại: nhôm, đồng, đồng thau, thiếc, thép và gang, duy trì cho hệ thống làm mát luôn luôn sạch, không cáu cặn. Đáp ứng tiêu chuẩn của các OEM Châu Âu, một số OEM Bắc Mỹ (không phosphat) và các OEM Châu Á (không amin, nitrit, silicat và borat) ;

 

¨        Chống tạo bọt và đặc biệt hiệu quả chống lại sự ăn mòn rỗ ; Tương hợp với các chi tiết cao su và thiết bị lọc của hệ thống làm mát ;

 

¨        Tương hợp với các loại chất làm mát cùng loại của nước ngoài.

 

 

ĐẠT TIÊU CHUẨN

 

¨        ASTM D3306

     (cho động cơ xăng)  

¨        ASTM D4985

 (cho động cơ diesel hạng nặng)

¨        BS 6580:2010

 

 

CHỈ TIÊU KỸ THUẬT

 

Cảm quan:

Xanh lá cây trong suốt

Nhiệt độ đông đặc, oC:

- 36

Nhiệt độ sôi, oC:

108

Độ pH:

7,5 - 10

Tỷ  trọng ở 20°C

1.075 – 1,090

Thử ăn mòn trong điều kiện gia tốc

Vượt tiêu chuẩn ASTM D 1384 và BS 5117

 

Các thông số kỹ thuật trên là thông số đặc trưng, có thể thay đổi phù hợp với yêu cầu sử dụng

 

 

BAO BÌ

 

Phuy 209 L, can 18L hoặc theo yêu cầu của khách hàng

 

 

BẢO QUẢN VÀ AN TOÀN

 

COOLMAX CD 02 có chứa  monoethylene glycol và các phụ gia chuyên dụng an toàn sức khỏe. Tuy nhiên vẫn nên dùng dụng cụ bảo hộ lao động khi tiếp xúc với sản phẩm..

 

COOLMAX CD 02 nên được bảo quản cẩn thận, tốt nhất là để tại nơi có mái che. Thùng chứa COOLMAX CD 02 phải được đậy kín và phải được che chắn cẩn thận, tránh gây rò rỉ ra môi trường. COOLMAX CD 02 có chứa màu nhạy cảm với ánh sáng do vậy tránh để COOLMAX CD 02 tiếp xúc trự tiếp và lâu dài với ánh sáng gây mất màu.

 

Lưu ý: COOLMAX CD 02  có chứa hóa chất nên nếu đã qua sử dụng thì khi thải bỏ được xếp vào loại rác thải nguy hại, cần phải được xử lý đúng cách tuân thủ quy định pháp luật hiện hành, không đổ trực tiếp xuống mương rãnh, nguồn nước.

 

Vận chuyển và sử dụng tham khảo thêm Phiếu An toàn hóa chất của sản phẩm.

ung dungluu tru du lieu video tren mang tot nh?t dich vuluu tru video tren mang tot nhat tong hoptop video hosting sites tot nhat top nhungvideo hosting mien phi on dinh nhat chuyen cung capchuong cua co hinhhan quoc cao cap streaming video server live broadcast software mac cung capkhoa van tay cao cap chinh hang