web sex

bonline lua dao

Giai phap IMS sex

imsvietnamese sex

webmobilegiare sex

bonline sex

Giai phap IMS lua dao

tracdiamiennam sex

maytracdia-faco sex

maydodac sex

web sex

webmobilegiare lua dao

thiet ke web 24h lua dao

thiet ke web 24h lua dao

mempop lua dao

thiet ke web 24h lua dao

tracdiamiennam lua dao

web sex

maytracdia-faco lua dao

web sex

maydodac lua dao

mempop sex

thiet ke web 24h lua dao

imsvietnamese lua dao

khoa van tay cao cap

web sex

thiet ke web gia re lua dao

thiet ke web 24h lua dao

thiet ke web gia re lua dao

Công ty CP Phát triển Phụ gia và Sản phẩm Dầu mỏ - APP: APP 20 năm khẳng định một thương hiệu

Thứ ba, 06.09.2016 07:10

Ngày 27 tháng 08 năm 2016 tại khách sạn Daewoo Hà Nội, Công ty CP Phát triển Phụ gia và Sản phẩm Dầu mỏ (APP) long trọng kỉ niệm 20 năm ngày thành lập (28/08/1996 –28/08/2016)

Thành lập theo quyết định số 2365/QĐ­TCCB ngày 28 tháng 8 năm 1996 của Bộ Công nghiệp nay là Bộ Công thương, Công ty Phát triển Phụ gia và Sản phẩm Dầu mỏ trực thuộc Tổng Công ty Hóa chất Việt Nam ra đời như một bước đột phá, một hình mẫu của mô hình những nhà khoa học làm doanh nghiệp. APP là sản phẩm, kết quả, tâm huyết của nhóm các cán bộ khoa học công nghệ của Trung tâm phụ gia dầu mỏ trực thuộc Viện hóa học công nghiệp bằng vốn hiểu biết sâu sắc trong lĩnh vực rất còn mới mẻ với Việt Nam đó là khoa học ma sát (Tribology) nghiên cứu chế tạo vật liệu bôi trơn và kĩ thuật bôi trơn nhằm giảm ma sát, giảm mài mòn, tăng tuổi thọ máy móc góp phần tiết kiệm vật liệu và năng lượng. Đây là nhu cầu tất yếu với quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa của nhiều ngành kinh tế quan trọng như: điện, than, luyện kim, hóa chất, giao thông vận tải… APP hội tụ đầy đủ dáng dấp của mô hình doanh nghiệp khoa học mà ở đó tất cả các sản phẩm cung ứng ra thị trường đều là kết quả nghiên cứu khoa học. Trên cơ sở thành công của mô hình chuyển đổi trung tâm nghiên cứu thành công ty khoa học công nghệ của APP và một số đơn vị khác, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Nghị đính số 80/2007/NĐ­CP ngày 19/5/2007 về doanh nghiệp khoa học công nghệ ban hành quy định về việc chuyển đổi và các cơ chế, chính sách hỗ trợ các doanh nghiệp khoa học công nghệ.

Sau 20 năm phát triển APP đã khẳng định thương hiệu và đứng vững trên thị trường Việt Nam với các sản phẩm làm nên thương hiệu nổi trội của APP: Các loại dầu động cơ cao cấp có khả năng đáp ứng cho các phương tiện, thiết bị làm việc trong những điều kiện khắc nghiệt như của ngành than, đường sắt thay thế được các dầu tương ứng của các hãng dầu nước ngoài…

Các sản phẩm dầu nhũ hóa thủy lực; Các sản phẩm mỡ đa dụng, mỡ chịu nhiệt cao cấp được sản xuất theo theo công nghệ Châu Âu; Sản phẩm dầu phanh APP DOT – 3 có mặt trên thị trường 20 năm nay và được khách hàng tín nhiệm. Sản phẩm APP DOT­3 nhận được nhiều huy vàng sản phẩm Việt Nam chất lượng cao tại các hội trợ triển lãm hàng tiêu dùng. Hàng năm cung cấp cho khách hàng ( những doanh nghiệp thuộc các ngành kinh tế quan trọng như than, điện lực, dầu khí, cơ khí, luyện kim, GTVT, hóa chất, quốc phòng…)hàng vạn tấn sản phẩm mang thương hiệu APP với khoảng 100 chủng loại khác nhau, vừa cung cấp sản xuất, vừa thực hiện dịch vụ kĩ thuật miễn phí cho khách hàng, cung cấp thông tin, phân tích kiểm tra sản phẩm đang sử dụng và tình trạng kĩ thuật của thiết bị…

Từ đơn vị 100% vốn nhà nước, APP đã thực hiện cổ phần hóa từ năm 2004 để phát triển năng lực sản xuất, tăng cường hiệu quả trong hoạt động kinh doanh. Đến năm 2010, Công ty đã niêm yết cổ phiếu trên sàn giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) với mã chứng khoán là APP nhằm tận dung ưu thế của công ty cổ phần và minh bạch hóa trong công tác quản lý.

Phát biểu tại buổi lễ Ông Hoàng Trung Dũng TGĐ đương nhiệm của APP phát biểu khẳng định, chặng đường tương lai tiếp theo, APP sẽ tiếp tục kế thừa phát huy tính sáng tạo, năng lực nghiên cứu khoa học công nghệ của thế hệ đi trước để phát triển những dòng sản phẩm mới áp dụng công nghệ hiện đại thân thiện với môi trường. APP xây dựng trọng tâm phát triển các mảng chính có lợi thế cạnh tranh như đầu tư dây chuyền sản xuất mỡ theo công nghệ Stratco – USA, sản xuất dầu phanh thế hệ mới DOT 4. Ngoài ra APP mở rộng hợp tác với các đối tác trong nước và nước ngoài ở Mỹ và Châu Âu để phát triển công nghệ chế biến sâu (re­refining) dầu thải để sản xuất dầu gốc và công nghệ xử lý rác thải phát điện.

Cũng tại sự kiện này, APP đã chính thức ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới, với logo và slogan mới, nhằm đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ sau 20 năm và bắt đầu xây dựng một chặng đường mới. Logo mới, hình hài mới với biểu tượng được lấy cảm hứng từ hoa sen, quốc hoa của Việt Nam, như một cam kết tiếp tục xứng đáng với thương hiệu Việt, luôn ngát hương thơm. Hình ảnh giọt dầu, đặc trưng ngành vẫn được APP giữ lại, như một lời nhắc các thể hệ luôn kế thừa và phát huy truyền thống lấy khoa học công nghệ làm điểm tựa và tinh thần “người tiên phong” mà các vị lãnh đạo lão thành đã đặt nền móng.

Cùng với logo mới, một khẩu hiệu (slogan) mới: Linh động trí tuệ Việt cũng được thay thế cho slogan cũ ”dầu nhờn thích hợp nhất” đã hoàn thành sứ mệnh 20 năm xây dựng hình ảnh dầu nhờn Việt Nam thích hợp nhất với thị trường Việt Nam của mình. “Linh động” chính là tính chất trơn tru, uyển chuyển của dầu nhớt, cũng chính là tinh thần “linh động trước biến đổi của thị trường và thay đổi của cơ chế” mà các bậc lãnh đạo lão thành đã áp dụng, bên cạnh tinh thần nỗ lực phấn đấu, và chính nhờ 2 tinh thần này mà APP lớn mạnh như ngày hôm nay. “Trí tuệ Việt” chính là cái nôi khởi nguồn của APP, một trung tâm khoa học công nghệ, mà nhờ đó APP đã trở thành kẻ tiên phong trong lĩnh vực phụ gia và dầu mỏ. Giá trị cốt lõi “Trí tuệ Việt” sẽ được APP tiếp tục phát huy để xây dựng những sản phẩm mới thân thiện môi trường, chiếm lĩnh thị trường mới, tiến đến mục tiêu APP sẽ là thương hiệu dầu nhờn Quốc gia.

Logo và slogan mới sẽ được chính thức áp dụng tại APP kể từ ngày đánh dấu APP tròn 20 tuổi. Đây sẽ là kim chỉ nam, triết lý trong mọi hoạt động sắp tới của APP, chắp cánh cho APP chinh phục thành công những đỉnh cao mới, Hệ thống nhận diện thương hiệu mới này cũng sẽ là đại diện như một lời cam thực hiện sứ mệnh mới của APP.

A.D

Theo Trí thức trẻ

 

ung dungluu tru du lieu video tren mang tot nh?t dich vuluu tru video tren mang tot nhat tong hoptop video hosting sites tot nhat top nhungvideo hosting mien phi on dinh nhat chuyen cung capchuong cua co hinhhan quoc cao cap streaming video server live broadcast software mac cung capkhoa van tay cao cap chinh hang